img
Thông báo
Sắp bắt đầu năm học mới, lớp hiện tại của bạn đang là lớp {{gradeId}}, bạn có muốn thay đổi lớp không?
img

ĐÁP ÁN SỰ KIỆN "TRUY TÌM NHÀ THÔNG THÁI" LỚP 2 - TUẦN 2 THÁNG 10

Tác giả TrangPTT6 12:22 14/10/2025 1,362 Tag Lớp 2

Các bạn học sinh lớp 2 ơi! Các bạn đã tham gia sự kiện "Truy tìm nhà thông thái" tuần 2 tháng 10 diễn ra vào ngày 12/10 vừa qua chưa? Các bạn làm đúng bao nhiêu câu trên tổng số 15 câu nhỉ? Giờ chúng mình hãy cùng đối chiếu đáp án nhé!

ĐÁP ÁN SỰ KIỆN
Mục lục bài viết
{{ section?.element?.title }}
{{ item?.title }}
Mục lục bài viết x
{{section?.element?.title}}
{{item?.title}}

Câu 1:

Đáp án: C

Giải thích: cookies: những cái bánh quy

Câu 2:

Giải thích: A

Giải thích: She has some cakes.: Cô ấy có vài cái bánh kem. 

Cấu trúc: She has some ...: Cô ấy có vài ....

Câu 3:

Đáp án: C. mạnh mẽ

Giải thích: A, B, D: từ chỉ sự vật

Câu 4:

Đáp án: A. Thời tiết mùa thu rất mát mẻ.

Giải thích: B, C: câu nêu hoạt động

D. câu giới thiệu

Câu 5:

Câu 6:

Câu 7:

Đáp án: B

Giải thích: She has some fruits.: Cô ấy có các loại hoa quả. 

Câu 8:

Đáp án: B

Giải thích: She has some cookies for her birthday party.: Cô ấy có vài chiếc bánh quy cho bữa tiệc sinh nhật của cô ấy. 

Câu 9:

Đáp án: B. 2

Giải thích: mát, tròn xoe 

Câu 10:

Đáp án: D. rất thông minh.

Giải thích: Thỏ rất thông minh.

A. ghép vào tạo câu giới thiệu

B, C. ghép vào tạo câu nêu hoạt động

Câu 11:

Câu 12:

Câu 13:

Đáp án: C

Audio: She has something. They are sweet, hard and colorful.

Giải thích: What does she have?: Cô ấy có cái gì? 

She has something. They are sweet, hard and colorful.: Cô ấy có một thứ gì đó. Chúng ngọt, cứng và nhiều màu sắc. 

Cấu trúc: What does she/he have?: Cô ấy/ anh ấy có cái gì? 

                She/ he has ...: Cô ấy/ anh ấy có ...

Câu 14:

Đáp án: A. Đá sói và chạy đi

Câu 15:

-------------------------------------------------------------

Và đó là đáp án của sự kiện "Truy tìm nhà thông thái" - Tuần 2 tháng 10, các con làm đúng được bao nhiêu câu nhỉ? G ợi ý của tuần này:

| đánh giá
Hotline: 0987810990